”Chào mừng các bạn ghé thăm website ĐẶT GÀ CÚNG.NET ! Chúc các bạn một ngày vui vẻ”

tham tu

Gỏi gà ta

 

Gỏi gà ta là một món ăn vô cùng ngon và hấp dẫn của người dân Việt.

Trong những thực đơn để đãi tiệc thì món gỏi gà ta luôn giữ một ưu thế nhất định. Bởi là món dễ ăn không gây ngán ăn không quá no hương vị lại lôi cuốn nhờ vị chua chua, ngọt ngọt và thơm thơm hòa quyện chung một công thức chuẩn khiến thực khách không thể không nuốt nước miếng khi nghĩ đến.

 

 

Với sự yêu thích món gà ở đặt gà cúng thì khách hàng có thể có cơ hội trổ tài những món mình biết được chế biến từ gà theo hương vị riêng và sự khéo léo trong cách chặt gà, xé gà hay bóp gỏi góp phần làm tăng sức hút của dĩa gà nhà.

Chất lượng đi đôi với hình ảnh. Tại đặt gà cúng chúng tôi cam kết là gà ta thả vườn nên khi thành phẩm thịt săn chắc thơm ngon da có độ giòn trọng lượng được đảm bảo là chính xác ăn sẽ không quá dai hay quá non.

Sự phản hồi tích cực từ những khách hàng đã khiến đơn vị ngày càng uy tín hơn trên thị trường. Hy vọng điều này sẽ còn tiếp diễn lâu hơn và nhiều hơn nữa.

Trân trọng cảm ơn vì sự tin tưởng ấy!

 

                                     


Tag: Gỏi gà tabóp gỏixé gà


TIN TỨC LIÊN QUAN


ĐÔI NÉT VỀ ĐẶTGÀCÚNG.NET

DATGACUNG.NET chuyên cung cấp và nhận đặt gà cúng, heo quay cúng nguyên con. Gà và Heo do nhà nuôi nên đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Chúng tôi luôn CAM KẾT gà ta thả vườn, gà luộc, gà cúng đẹp bao ngon. Nếu bạn cảm thấy không đẹp, không ưng ý được phép hoàn trả lại.

Riêng với heo quay chúng tôi cung cấp bao gồm: heo quay nguyên con, heo quay sữa. Nhân viên tư vấn phục vụ nhiệt tình. Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp vật phẩm cúng khác.

Đặt Gà Cúng còn nhận làm dịch vụ cung cấp đồ cúng chọn gói giá tốt nhất. Phục vụ cho cúng thổ công, cúng nhà mới, cúng thôi nôi, khai chương công ty,...

LIÊN HỆ ĐẶT MUA GÀ HEO CÚNG

HỖ TRỢ TƯ VẤN ĐẶT MUA

Bạn còn thắc mắc?

Về chúng tôi

Đối tác liên kết

Đăng ký Email nhận khuyến mại


Cơ sở cung cấp gà cúng - heo quay cúng - đồ cúng chọn gói

Cơ sở cung cấp gà cúng - heo quay cúng - đồ cúng chọn gói
Trụ sở: Số 45/4C Bùi Quang Là - P.12 - Q. Gò Vấp - Tp. Hồ Chí Minh
Website: http://datgacung.net - Email:datgacungdep@gmail.com
Điện thoại: 0987 086 961