”Chào mừng các bạn ghé thăm website ĐẶT GÀ CÚNG.NET ! Chúc các bạn một ngày vui vẻ”

tham tu

ĐẶT MÂM CÚNG TRỌN GÓI VỀ VĂN PHÒNG MỚI

 

Theo văn hóa truyền thống của người Việt từ xưa đến nay, việc thờ cúng vô cùng quan trọng, có kiêng thì sẽ có lành. Và việc dọn về văn phòng mới có ý nghĩa rất quan trọng vì nó có thể quyết định cả vận mệnh làm ăn của chủ văn phòng sau này có ăn nên làm ra hay không.

 

Vì thế, các nghi lễ cúng khi chuyển về văn phòng mới vô cùng quan trọng nó mang ý nghĩa khẩn xin các thần linh phù hộ cho việc làm ăn của chủ văn phòng được thuận buồm xuôi gió. Vì thế việc cúng cần được chủ văn phòng thực hiện đầy đủ và tổ chức bài bản.

 

Với 5 năm kinh nghiệm tronh lĩnh vực cung cấp dịch vụ Heo quay gà cúng – Đồ cúng trọn gói, chúng tôi tự hòa giới thiệu và cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ mâm cúng về văn phòng mới đầy đủ lễ vật và đúng bài nhất.

 

ĐẶT MÂM CÚNG VỀ VĂN PHÒNG MỚI : LIÊN HỆ 0987.086.961

 

 

1.    Cần chuân bị  gì cho lễ nhập trạch chuyển về văn phòng?

 

-       Đầu tiên chủ văn phòng cần xem ngày giờ tốt cho việc về văn phòng mới. Thường thì tham khảo qua sách vở hoặc xem qua những người có kinh nghiệm chuyên xem ngày tháng cho việc thờ cúng. Nếu chúng ta chọn ngày không tốt sẽ ảnh hưởng rất lớn đến công việc làm ăn sau này.

 

-       Sau đó thì chủ văn phòng nên tra khảo và học thuộc bài cúng về văn phòng mới trước. Nếu không thể học thuộc có thể in ra giấy để đọc.

 

-       Tiếp đó là dọn đồ đạc qua văn phòng mới. Lưu ý là thời gian di chuyển đồ đạc tốt nhất là buổi sáng, giữa trưa hoặc trước khi mặt trời lặn. Không được dọn lúc buổi tối vì theo quan niệm buổi tối là lúc các vong hồn đi lang thang, có thể đi theo rất nguy hiểm. Cho nên vô cùng kiêng kị khi di duyển văn phòng vào buổi tối sau khi mặt trời lặn.

 

2.    Lễ vật cần chuẩn bị cho lễ nhập trạch về văn phòng mới gồm những gì ?

 

-       Trái cây

-       Hoa hồng hoặc cúc vàng

-       Hương nhang

-       Vàng mã

-       Trầu cau

-       Bánh kẹo

-       Trà , thuốc

-       Nước ngọt

-       Bia , rượu

-       Đồ nặm gồm có : xôi gà, có thể thêm heo quay, bánh chưng

-       Cháo trắng, chè

 

Lưu ý là cần chuẩn bị trước các vật dụng cho việc cúng như :

-       Bài vị , bát nhang

-       Bàn ghế đang sử dụng để bày lễ vật

-       Chổi quét nhà

-       Gạo, muối

 

3.    Nghi lễ nhập  trạch về văn phòng mới

 

Theo nghi lễ tâm linh, khi chuyển về văn phòng mới, đầu tiên chủ văn phòng nên mang là cái ghế đã qua sử dụng, và tiếp đến là những lễ vật cúng thần linh đã chuẩn bị trước đó. Các lễ vật được dọn ra mâm và bày lên bàn sắp xếp đẹp mắt. Đích thân chủ văn phòng thắp nhang vào lư nhang và khấn bài cúng về văn phòng mới.

 

Với tất cả những lễ vật trên đây nếu quý khách không có thời gian chuẩn bị thì hãy gọi Dịch vụ đồ cúng trọn gói của chúng tôi theo số  0987.086.961 để được tư vấn miễn phí vầ cách chuẩn bị lễ vật cúng  và đặt dịch vụ cũng như Heo quay cúng – Gà cúng ngon chất lượng nhé.

 

 

CƠ SỞ CUNG CẤP HEO QUAY CÚNG - GÀ CÚNG - ĐỒ CÚNG TRỌN GÓI

Trụ sở: Số 45/4C Bùi Quang Là - P.12 - Q. Gò Vấp - Tp. Hồ Chí Minh

Website: http://datheoquaycung.com - http:datgacung.net

Email:datgacungdep@gmail.com
Điện thoại: 0987 086 961

 


Tag: gà ta luộc, đặt mâm cúng về năn phòng mới,mâm cúng nhập trạch,


TIN TỨC LIÊN QUAN


ĐÔI NÉT VỀ ĐẶTGÀCÚNG.NET

DATGACUNG.NET chuyên cung cấp và nhận đặt gà cúng, heo quay cúng nguyên con. Gà và Heo do nhà nuôi nên đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Chúng tôi luôn CAM KẾT gà ta thả vườn, gà luộc, gà cúng đẹp bao ngon. Nếu bạn cảm thấy không đẹp, không ưng ý được phép hoàn trả lại.

Riêng với heo quay chúng tôi cung cấp bao gồm: heo quay nguyên con, heo quay sữa. Nhân viên tư vấn phục vụ nhiệt tình. Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp vật phẩm cúng khác.

Đặt Gà Cúng còn nhận làm dịch vụ cung cấp đồ cúng chọn gói giá tốt nhất. Phục vụ cho cúng thổ công, cúng nhà mới, cúng thôi nôi, khai chương công ty,...

LIÊN HỆ ĐẶT MUA GÀ HEO CÚNG

HỖ TRỢ TƯ VẤN ĐẶT MUA

Bạn còn thắc mắc?

Về chúng tôi

Đối tác liên kết

Đăng ký Email nhận khuyến mại


Cơ sở cung cấp gà cúng - heo quay cúng - đồ cúng chọn gói

Cơ sở cung cấp gà cúng - heo quay cúng - đồ cúng chọn gói
Trụ sở: Số 45/4C Bùi Quang Là - P.12 - Q. Gò Vấp - Tp. Hồ Chí Minh
Website: http://datgacung.net - Email:datgacungdep@gmail.com
Điện thoại: 0987 086 961