”Chào mừng các bạn ghé thăm website ĐẶT GÀ CÚNG.NET ! Chúc các bạn một ngày vui vẻ”

tham tu

Gà luộc thả vườn

 Gà chạy bộchỉ có tại cơ sở đặt gà cúng chúng tôi.

Với những con gà ta thả vườn được chăm nuôi đơn giản chẳng hề tốn nhiều cám gạo thì độ chất lượng về thịt luôn được khách hàng yêu thích đặc biệt là với cách luộc gà có một không hai ở cơ sở đã tạo nên một thương hiệu riêng.

Dù ngày nắng hay ngày mưa, dù ngày thường hay lễ tết thì gà luộc vẫn chạy từ sáng sớm tinh mơ. Từ địa điểm gần đến những địa điểm xa đơn vị chúng tôi vẫn tươi vui băng qua mọi nẻo đường mọi con phố để đưa đến cho khách những con gà tuyệt vời nhất.

Nhớ những ngày có những đơn phải giao từ rất sớm nhưng chẳng ngại khó vì sự tin tưởng của khách chúng tôi cùng những con gà cứ chạy bay bay trên đường. Tuy có nhiều khó khăn không thể nói nhưng điều đó chẳng khiến chúng tôi từ chối đơn hàng.

Gọi là gà chạy nhưng đôi khi là gà bay, gà chiến. Nói cho vui chứ đó là sự nhanh nhẹn, nhiệt huyết, tận tình của đơn vị. Mong rằng tất cả quý khách sẽ hài lòng với dịch vụ của đơn vị mang lại.

Việc không khó – chỉ lo không có niềm vui”

Hotline: 0987 086 961


Tag: gà luộc thả vườngà ta luộc thả vườngà ta luộc


TIN TỨC LIÊN QUAN


ĐÔI NÉT VỀ ĐẶTGÀCÚNG.NET

DATGACUNG.NET chuyên cung cấp và nhận đặt gà cúng, heo quay cúng nguyên con. Gà và Heo do nhà nuôi nên đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Chúng tôi luôn CAM KẾT gà ta thả vườn, gà luộc, gà cúng đẹp bao ngon. Nếu bạn cảm thấy không đẹp, không ưng ý được phép hoàn trả lại.

Riêng với heo quay chúng tôi cung cấp bao gồm: heo quay nguyên con, heo quay sữa. Nhân viên tư vấn phục vụ nhiệt tình. Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp vật phẩm cúng khác.

Đặt Gà Cúng còn nhận làm dịch vụ cung cấp đồ cúng chọn gói giá tốt nhất. Phục vụ cho cúng thổ công, cúng nhà mới, cúng thôi nôi, khai chương công ty,...

LIÊN HỆ ĐẶT MUA GÀ HEO CÚNG

HỖ TRỢ TƯ VẤN ĐẶT MUA

Bạn còn thắc mắc?

Về chúng tôi

Đối tác liên kết

Đăng ký Email nhận khuyến mại


Cơ sở cung cấp gà cúng - heo quay cúng - đồ cúng chọn gói

Cơ sở cung cấp gà cúng - heo quay cúng - đồ cúng chọn gói
Trụ sở: Số 45/4C Bùi Quang Là - P.12 - Q. Gò Vấp - Tp. Hồ Chí Minh
Website: http://datgacung.net - Email:datgacungdep@gmail.com
Điện thoại: 0987 086 961