”Chào mừng các bạn ghé thăm website ĐẶT GÀ CÚNG.NET ! Chúc các bạn một ngày vui vẻ”

tham tu

GÀ CÚNG ĐẸP NHẤT NHÌ SÀI GÒN

Bạn đã từng đặt gà cúng chưa? Có lẽ rất nhiều người đã từng thử nhưng mức độ bạn hài lòng về sản phẩm là bao nhiêu? Hãy thử đặt gà cúng đẹp nhất nhì sài gòn.

Tự tin về mẫu mã, tạo dáng tư thế cho những con gà luộc cúng tại đơn vị đặt gà cúng chúng tôi. Bởi nhờ vào bàn tay khéo léo, điêu luyện của gia đình cùng với kinh nghiệm buôn bán gà cúng nhiều năm thì sự chắc chắn trong tư thế đẹp của mỗi con gà đều có sự đồng bộ. Rất khó để chúng ta nhìn ra sự khác biệt trong những con gà ngang tầm nhau ấy.

·       Về khối lượng

·       Về kích thước

·       Về độ bóng, màu sắc

·       Cùng giống gà ta

Chỉ như vậy thôi khách cũng khó lòng tìm ra được con đẹp nhất bởi vì con nào cũng đẹp cả. Khi bạn đặt liền lúc nhiều con gà để cúng thì việc bắt mắt với những con gà là điều bình thường vì ai cũng thấy điều đó.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi. Bạn sẽ vì điều ấy.

Hotline: 0987 086 961

 


Tag: gà cúng ngon nhất nhì sài gòngà luộc cúnggà để cúng


TIN TỨC LIÊN QUAN


ĐÔI NÉT VỀ ĐẶTGÀCÚNG.NET

DATGACUNG.NET chuyên cung cấp và nhận đặt gà cúng, heo quay cúng nguyên con. Gà và Heo do nhà nuôi nên đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Chúng tôi luôn CAM KẾT gà ta thả vườn, gà luộc, gà cúng đẹp bao ngon. Nếu bạn cảm thấy không đẹp, không ưng ý được phép hoàn trả lại.

Riêng với heo quay chúng tôi cung cấp bao gồm: heo quay nguyên con, heo quay sữa. Nhân viên tư vấn phục vụ nhiệt tình. Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp vật phẩm cúng khác.

Đặt Gà Cúng còn nhận làm dịch vụ cung cấp đồ cúng chọn gói giá tốt nhất. Phục vụ cho cúng thổ công, cúng nhà mới, cúng thôi nôi, khai chương công ty,...

LIÊN HỆ ĐẶT MUA GÀ HEO CÚNG

HỖ TRỢ TƯ VẤN ĐẶT MUA

Bạn còn thắc mắc?

Về chúng tôi

Đối tác liên kết

Đăng ký Email nhận khuyến mại


Cơ sở cung cấp gà cúng - heo quay cúng - đồ cúng chọn gói

Cơ sở cung cấp gà cúng - heo quay cúng - đồ cúng chọn gói
Trụ sở: Số 45/4C Bùi Quang Là - P.12 - Q. Gò Vấp - Tp. Hồ Chí Minh
Website: http://datgacung.net - Email:datgacungdep@gmail.com
Điện thoại: 0987 086 961