”Chào mừng các bạn ghé thăm website ĐẶT GÀ CÚNG.NET ! Chúc các bạn một ngày vui vẻ”

tham tu

DỊCH VỤ ĐẶT XÔI GÀ CÚNG

 DỊCH VỤ ĐẶT XÔI GÀ CÚNG

HOTLINE: 0987086961

ĐỂ ĐƯỢC GIAO HÀNG TẬN NƠI

 

 

Một con gà trống luộc vàng ươm,  miệng ngậm bông hồng đỏ từ lâu trở thành một lễ vật không thể thiếu

Trong những mâm cúng giao thừa của mọi gia đình người việt.  Gà trống luộc vàng , miệng ngậm bông hồng đỏ được đặt bên đĩa xôi gất với ý nghĩa, khoẻ mạnh, và may mắn cho cả năm..

Trong cuộc sống hiện nay với trăm thứ bộn bề,  một người không giải quyết được nhiều việt ,  nên nhiều người,  nghĩ một mâm cỗ cúng đang trở thành, nổi lo âu,và thử thách lớn đối với họ. gì vậy những dịch vụ xôi gà cúng , đồ cúng, được ra  đời để đáp ứng nhu cầu của khách hàng

Chỉ cung cấp Xôi , và gà ta nguyên chất 100% hàng không chứa phẩm màu, đảm bảo an toàn vệ sinh, luôn có mức giá thấp hơn thị trường. cam kết chất lượng tốt nhất Giao hàng tận nơi .đúng theo yêu cầu khách hàng..

 


Tag: DICH VỤ XÔI GÀ CÚNGĐẠT GÀ CÚNGXÔI GÀ CÚNG


TIN TỨC LIÊN QUAN


ĐÔI NÉT VỀ ĐẶTGÀCÚNG.NET

DATGACUNG.NET chuyên cung cấp và nhận đặt gà cúng, heo quay cúng nguyên con. Gà và Heo do nhà nuôi nên đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Chúng tôi luôn CAM KẾT gà ta thả vườn, gà luộc, gà cúng đẹp bao ngon. Nếu bạn cảm thấy không đẹp, không ưng ý được phép hoàn trả lại.

Riêng với heo quay chúng tôi cung cấp bao gồm: heo quay nguyên con, heo quay sữa. Nhân viên tư vấn phục vụ nhiệt tình. Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp vật phẩm cúng khác.

Đặt Gà Cúng còn nhận làm dịch vụ cung cấp đồ cúng chọn gói giá tốt nhất. Phục vụ cho cúng thổ công, cúng nhà mới, cúng thôi nôi, khai chương công ty,...

LIÊN HỆ ĐẶT MUA GÀ HEO CÚNG

HỖ TRỢ TƯ VẤN ĐẶT MUA

Bạn còn thắc mắc?

Về chúng tôi

Đối tác liên kết

Đăng ký Email nhận khuyến mại


Cơ sở cung cấp gà cúng - heo quay cúng - đồ cúng chọn gói

Cơ sở cung cấp gà cúng - heo quay cúng - đồ cúng chọn gói
Trụ sở: Số 45/4C Bùi Quang Là - P.12 - Q. Gò Vấp - Tp. Hồ Chí Minh
Website: http://datgacung.net - Email:datgacungdep@gmail.com
Điện thoại: 0987 086 961