”Chào mừng các bạn ghé thăm website ĐẶT GÀ CÚNG.NET ! Chúc các bạn một ngày vui vẻ”

tham tu

Đặt gà cúng - xôi chè trọn gói tại Tân Phú Hồ Chí Minh

Đặt gà cúng - xôi chè trọn gói tại Tân Phú Hồ Chí Minh

 

Nhận đặt gà cúng xôi chè trọn gói theo yêu cầu của quý khách hàng tại khu vực Tân Phú Hồ Chí Minh. Gà cúng - xôi chè chỉ cần đặ là có ngay. Cam kết gà không hoá chất, kiểm dịch kỹ lưỡng, gà đủ cân, không chất tăng trọng, đảm bảo an toàn thực phẩm 100%.

 

 

 

Theo truyền thống và phong tục của người Việt Nam từ xưa đến nay tất cả các mâm lễ cúng thường có một con gà cúng và nhiều lễ vật khác như xôi, chè,… Tuy nhiên với cuộc sống bận rộn của Sài Gòn thì các bà mẹ của gia đình đều tất bật và không có thời gian nhiều cho việc nấu và chuẩn bị đồ cúng nên sự lựa chon nhanh nhất của các bà mẹ là chọn lựa những đơn vị cung cấp gà cúng - xôi chè ngon trọn gói. Và cũng chính vì thế mà đơn vị cung cấp gà cúng xôi chè đồ cúng trọn gói của chúng tôi được ưu tiên hàng đầu trong sự lựa chọn của các bà mẹ.

 

Gà cúng, xôi chè trọn gói tại đơn vị chúng tôi thời gian vừa qua chính nhờ sự tin tưởng của quý khách hàng chúng tôi may mắn nhận được nhiều lời khen cũng như sự nhiệt tình ủng hộ của mọi người gần nhất là người dân khu vực Tân Phú tiếp đến là tất cả các quận trong thành phố.

 

 

 

Những yếu tố khách hàng nên chọn chúng tôi:

 

Thứ nhất:  Gà cúng được dâng lên ông bà tổ tiên được chọn lựa từ những chú gà thả nuôi đủ thời gian đủ cân, gà đẹp nhất được kiểm chứng kỹ lưỡng an toàn vệ sinh thực phẩm chế biến với hương liệu truyền thống mang lại hương vị khó quên khi khách hàng thưởng thức.

 

Thứ hai: Xôi phổ biến và mọi người thường thích dùng nhất đó chính là xôi gấc, gấc được trồng tại vườn nhà chín đỏ rực mới được hái và làm món xôi với hương thơm và mùi vị tự nhiên. Cam kết không pha hoá chất. Khi thưởng thức cảm nhận được hương thơm và độ dẻo của nếp rất ngon.

 

Thứ ba: Chè được chế biến theo hương vị truyền thống, lửa đủ để ra chè bùi vị thơm ngon  không chê vào đâu được.

 

Đặc biệt, đội ngũ nhân viên phục vụ nhiệt tình giao hàng nhanh đúng giờ. Quý khách hàng có nhu cầu đặt gà cúng - xôi chè trọn gói thì liên hệ ngay cho đơn vị chúng tôi.

 

Hân hạnh được phục vụ quý khách hàng

 

ĐẶT GÀ CÚNG – XÔI CHÈ TRỌN GÓI TÂN PHÚ

Liên hệ: 0987 086 961

 


Tag: gà cúng xôi chè trọn góiđồ cúng trọn gói Tân PhúGà cúng xôi chè


TIN TỨC LIÊN QUAN


ĐÔI NÉT VỀ ĐẶTGÀCÚNG.NET

DATGACUNG.NET chuyên cung cấp và nhận đặt gà cúng, heo quay cúng nguyên con. Gà và Heo do nhà nuôi nên đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Chúng tôi luôn CAM KẾT gà ta thả vườn, gà luộc, gà cúng đẹp bao ngon. Nếu bạn cảm thấy không đẹp, không ưng ý được phép hoàn trả lại.

Riêng với heo quay chúng tôi cung cấp bao gồm: heo quay nguyên con, heo quay sữa. Nhân viên tư vấn phục vụ nhiệt tình. Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp vật phẩm cúng khác.

Đặt Gà Cúng còn nhận làm dịch vụ cung cấp đồ cúng chọn gói giá tốt nhất. Phục vụ cho cúng thổ công, cúng nhà mới, cúng thôi nôi, khai chương công ty,...

LIÊN HỆ ĐẶT MUA GÀ HEO CÚNG

HỖ TRỢ TƯ VẤN ĐẶT MUA

Bạn còn thắc mắc?

Về chúng tôi

Đối tác liên kết

Đăng ký Email nhận khuyến mại


Cơ sở cung cấp gà cúng - heo quay cúng - đồ cúng chọn gói

Cơ sở cung cấp gà cúng - heo quay cúng - đồ cúng chọn gói
Trụ sở: Số 45/4C Bùi Quang Là - P.12 - Q. Gò Vấp - Tp. Hồ Chí Minh
Website: http://datgacung.net - Email:datgacungdep@gmail.com
Điện thoại: 0987 086 961