”Chào mừng các bạn ghé thăm website ĐẶT GÀ CÚNG.NET ! Chúc các bạn một ngày vui vẻ”

tham tu

Đặt gà cúng khai trương

Đặt gà cúng khai trương

 

Gà cúng khai trương đẹp, an toàn thực phẩm 100%. Cam kết gà ta thả vườn 100%, không dùng gà đông lạnh gà tươi được kiểm dịch kỹ, không dùng gà cũ. Giao hàng miễn phí tận nơi nóng hổi, đúng giờ. Mang đến sản phẩm chất lượng nhất dành cho quý khách hàng.

 

 

 

Hiện tại, chúng tôi chuyên nhận đặt gà cúng khai trương, thôi nôi, lễ cúng bái… Đặc biệt trong mâm cúng khai trương không thể thiếu gà trống vì gà trống mang ý nghĩa của sự khởi đầu mới tài lộc hưng thịnh trong công việc và cuộc sống. Lễ khai trương quyết định cả một quá trình chặng đường làm ăn của gia chủ có thuận buồm xuôi gió, phát đạt, thịnh vượng hay không đều vào buổi lễ khai trương vì nó chính là sự mở đầu.

 

 

 

Đơn vị chúng tôi chuyên nhận đặt gà cúng khai trương, vào những ngày lễ cúng các đơn vị công ty mới mở tìm đến đặt mua gà trống dùng để cúng. Chúng tôi luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp khai trương đây là niềm vinh hạnh cũng như là động lực giúp chúng tôi ngày càng làm tốt hơn nữa để mang lại dịch vụ sản phẩm tuyệt vời nhất dành cho quý khách hàng.

 

Hân hạnh phục vụ quý khách hàng.

 

ĐẶT GÀ CÚNG KHAI TRƯƠNG

 

Liên hệ: 0987 086 961


Tag: gà cúng khai trương đẹpđặt gà cúng khai trươnggà cúng khai trương


TIN TỨC LIÊN QUAN


ĐÔI NÉT VỀ ĐẶTGÀCÚNG.NET

DATGACUNG.NET chuyên cung cấp và nhận đặt gà cúng, heo quay cúng nguyên con. Gà và Heo do nhà nuôi nên đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Chúng tôi luôn CAM KẾT gà ta thả vườn, gà luộc, gà cúng đẹp bao ngon. Nếu bạn cảm thấy không đẹp, không ưng ý được phép hoàn trả lại.

Riêng với heo quay chúng tôi cung cấp bao gồm: heo quay nguyên con, heo quay sữa. Nhân viên tư vấn phục vụ nhiệt tình. Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp vật phẩm cúng khác.

Đặt Gà Cúng còn nhận làm dịch vụ cung cấp đồ cúng chọn gói giá tốt nhất. Phục vụ cho cúng thổ công, cúng nhà mới, cúng thôi nôi, khai chương công ty,...

LIÊN HỆ ĐẶT MUA GÀ HEO CÚNG

HỖ TRỢ TƯ VẤN ĐẶT MUA

Bạn còn thắc mắc?

Về chúng tôi

Đối tác liên kết

Đăng ký Email nhận khuyến mại


Cơ sở cung cấp gà cúng - heo quay cúng - đồ cúng chọn gói

Cơ sở cung cấp gà cúng - heo quay cúng - đồ cúng chọn gói
Trụ sở: Số 45/4C Bùi Quang Là - P.12 - Q. Gò Vấp - Tp. Hồ Chí Minh
Website: http://datgacung.net - Email:datgacungdep@gmail.com
Điện thoại: 0987 086 961